Review máy lọc nước cho gia đình 3 thế hệ?

Gia đình 3 thế hệ
Gia đình 3 thế hệ

Gia đình bạn sử dụng nước máy đun sôi để nguội, uống nước bình hay sử dụng máy lọc nước? Đã bao giờ bạn hoài nghi về chất lượng nước uống gia đình mình đang sử dụng? Nước uống an toàn, chất lượng có cần thiết đối với gia đình bạn hay không? Chi phí hàng tháng sử dụng để nước uống của gia đình bạn là bao nhiêu?

Nhất Hà Nội đưa ra những câu hỏi trên là có lý do riêng của tụi mình. Trong bài viết này, Nhất Hà Nội sẽ giúp bạn đưa ra đáp án cho bài toán chi tiêu và cả bài toán cho sức khỏe gia đình bạn. Và trên hết là trả lời câu hỏi, có nên mua máy lọc nước cho gia đình 3 thế hệ hay không nhé!

Nước uống và sự sống

Bạn từng nhịn uống nước suốt một ngày chưa? Thông thường điều này sẽ không xảy ra, vì cơn khát sẽ tới tìm bạn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Nước uống cần cho sự sống
Nước uống cần thiết cho sự sống

Nước là dung môi của các chuyển hóa bên trong cơ thể, là dung môi hòa tan những dinh dưỡng được đưa vào bằng đường ăn uống. Dưới tiết trời nắng nóng, tốc độ mất nước của cơ thể bạn diễn ra nhanh hơn và nước đi vào cơ thể thời điểm đó giúp giữ vai trò cân bằng nhiệt độ cơ thể.

Nước còn làm giảm độ đậm đặc của máu, giúp quá trình tuần hoàn bên trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn.

Nhu cầu nước uống hàng ngày của mỗi người khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích mọi người uống nước dựa trên cân nặng của cơ thể. Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút là có thể biết được lượng nước cần cho mình trong một ngày.

>>> Xem thêm: Tính lượng nước uống

Chi tiết công thức “vàng” đã được đề cập khác nhiều. Ngoài việc tìm hiểu tỉ mỉ công thức đó, bạn chỉ việc áp dụng mẹo dưới đây:

Cân nặng x 0.03 = Lượng nước cần uống/ngày

Tác hại của nước kém chất lượng

Câu hỏi đầu bài chúng tôi đặt ra là có ý đồ rõ ràng. Đun sôi nước máy là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng bạn có chắc chắn nguồn nước đó là tốt không?

Trường hợp sử dụng nước bình cũng vậy, nhiều gia đình chọn mua nước bình rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nguồn nước đó ảnh hưởng thế nào đối với sức khỏe bạn? Hay chúng là nguyên nhân của những bệnh lý nguy hiểm như bệnh tay chân miệng, giun sán, dạ dày, đại tràng, thận thậm chí là ung thư.

Vậy nên, để ngăn ngừa những tác hại từ nguồn nước kém chất lượng bạn nên tìm tới những giải pháp an toàn hơn như máy lọc nước.

Máy lọc nước Coway – Giải pháp kinh tế cho gia đình 3 thế hệ

Máy lọc nước Coway cho cả gia đình
Máy lọc nước Coway cho cả gia đình

Gia đình 3 thế hệ thường có 6 thành viên trở lên, ông bà, cha mẹ và 2 con. Lấy con số trung bình, mỗi ngày nhu cầu nước uống của mỗi thành viên là 2 lít, mỗi bình nước 20L có giá khoảng 50.000đ. Tổng số tiền chi cho vấn đề nước uống của 6 thành viên trong một tháng sẽ là: 900.000đ.

Số tiền này mới đáp ứng được nhu cầu nước uống trực tiếp mà thôi. Nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng nước bình trong nấu nướng thì chi phí này sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Nhưng khi mua một máy lọc nước Coway với mức giá khoảng 7.700.000đ thì khác. Có thể bạn thấy số tiền bỏ ra ban đầu lớn nhưng bạn không cần đầu tư trong khoảng thời gian tiếp theo.

Quay ngược lại để so sánh với nước đóng bình, gia đình bạn chỉ cần dành chi phí nước uống trong 8 tháng thì đã mua được một máy lọc nước Coway chất lượng rồi.

Những điểm nổi bật của máy lọc nước Coway

Coway là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc, luôn dẫn đầu thị trường về máy lọc nước tại Hàn và trên 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước Coway
Máy lọc nước Coway

Coway có nhiều model phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như để bàn, máy cây đứng và dòng máy dùng riêng cho nguồn nước áp lực yếu.

Bạn có thể sử dụng Coway như một thiết bị trang trí thêm không gian gia đình. Thiết kế sang trọng đi kèm màu sắc nhã nhặn sẽ khiến không gian của bạn thêm phần xinh xắn, đang yêu hơn.

Kết luận

Ở nước ta, nhiều gia đình chung sống với nhau có 3 thế hệ. Nước uống chất lượng trở thành vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Chất lượng ở đây không nói riêng về độ an toàn của nước mà nó còn giải đáp được bài toán kinh tế trong gia đình. Với những lý lẽ ở trên, chắc chắn bạn đã tự đưa ra quyết định nên chọn mua máy lọc nước Coway cho cả gia đình sử dụng rồi nhỉ.

Nguồn: The Water MAN

Chia sẻ